Giới Thiệu

Giới thiệu về Dream High Audio ^^

DREAM HIGH AUDIO XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Dream High Audio là một shop nhỏ (bán tại nhà riêng ) chuyên bán các dàn máy nghe nhạc nội địa Nhật, Loa nhỏ Bookself, âm ly, đầu CD/DVD, phụ kiện audio và một đố bộ phối ghép. Đặc biệt rất chú trọng tìm kiếm những bộ dàn đẹp và độc đáo chất âm tuyệt vời cho khách sưu tầm và thẩm âm.

Những dàn mini thường được đặt trong phòng ngủ , bàn làm việc hay những phòng có không gian nhỏ từ 10 đến 16m2 . Những dàn size trung có thể đặt trong phòng khách , phòng có diện tích đến 25 – 30m2.

Shop tập trung và tiêu chí “ Nghe + Nhìn “ tức là hàng phải đẹp và chất âm hay. Mỗi lần nhập hàng Shop đều cân nhắc rất kỹ và tìm hiểu thông tin về những sản phẩm mình nhập về để giúp quý khách mua được những bộ âm thanh tốt nhất và đẹp nhất.

 “ UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – HÀI LÒNG “ luôn là những điều mà Dream High Audio cố gắng làm hết mình để có thể đồng hành cùng quý khách được dài lâu.

DREAM HIGH AUDIO – MANG ÂM NHẠC TỚI MỌI NHÀ !

 

Tại sao bạn lại chọn Dream High Audio ?

Ship hàng toàn quốc ^_^

Vận chuyển hàng hóa toàn quốc thông qua các công ty vận chuyển hoặc theo các tuyến xe khách đi tỉnh ! Luôn đóng hàng cận thận và cam kết hàng hóa tới khách hàng an toàn !

Thanh toán tiện lợi ^_^

Luôn hỗ trợ nhanh gọn trong việc thanh toán hàng hóa như: Tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ, thẻ cào điện thoại. Đảm bảo khách hàng hài lòng ^^

Hỗ trợ online 24/7

Dream High Audio tự tin về khâu tư vấn khách hàng luôn luôn nhiệt tình cởi mở và demo sản phẩm đúng mục đích sử dụng. Giúp khách hàng chọn đúng sản phẩm mình cần./

HAPPY CLIENTS

Mr Nghĩa

Mr NghĩaTư Vấn Du Học

Tôi đã mua sản phẩm của Shop và rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như bảo hành hỗ trợ. Rất cảm ơn.

Bob Smith

Bob SmithSMARTWAVE CEO

Thank you Shop ^^

0
+
MILLION CUSTOMERS
0
+
TEAM MEMBERS
0
HR
SUPPORT AVAILABLE
0
+
CUP OF COFFEE
0
%
POSITIVE REVIEWS
Call Now Button
Hotline: 0983.725.915