TOP 5 bộ dàn tốt nhất trong tầm giá 4tr-7tr

TOP 5 bộ dàn tốt nhất trong tầm giá 4tr-7tr

 🎁🎁🎁 Những bộ dàn mini HOT trong phân khúc giá từ 4tr – 7tr 

Những bộ này đều được em bán và trải nghiệm qua nhiều khách hàng. 
 Kenwood K521 ( e còn bộ màu đen ): Với mức giá 4tr thì em đánh giá em này rất cao vì chất âm cũng như tính năng của nó. Có thể chơi tốt USB ( MP3 WMA ) + Usb này còn Support Iphone Ipad chơi trực tiếp chất lượng cao + Dock Ipod + CD đọc tốt + Đặc biệt nó còn có 1 cổng quang IN để giải mã tín hiệu từ TV Smart xuống nghe rất tốt. Phù hợp phòng dưới 17m2.
 Kenwood K505 ( E còn bộ màu nâu đẹp như mới ): Bộ này khá hiếm đối thủ vượt qua được nó khi kết hợp chất âm cũng như tính năng: Chơi tốt Bluetooth và nghe rất hay , CD đọc tốt không kén đĩa + Usb chơi ngon MP3 và WMA + Support cho Iphone Ipad cắm sạc nghe trực tiếp chất lượng cao. Phù hợp phòng dưới 18m2, Giá bán 5tr5
 Denon M37 ( E còn bộ màu gỗ ): giá bán 5tr8 thì nếu xét về lực dánh thì M37 hầu như ít đối thủ. Công suất loa lên tới 60-120w 6Ohm cho chất âm mạnh mẽ phù hợp nhiều dòng nhạc trẻ và nhạc vàng. Usb đọc tốt MP3, WMA + CD chơi tốt ổn định kể cả đĩa F1 + có thể kết nối dt máy tính qua cổng aux 3.5
 Denon M38 ( Màu đen ): Với mức giá 6tr5 thì Denon M38 nâng cấp lên tính năng support Iphone Ipad để chơi nhạc lossless qua cổng usb. Chất âm được cải thiện và tốt hơn M37 chút dù loa vẫn là M37. Đây là bộ e đánh giá rất cao.
JVC EX-S5 ( màu trắng fullbox ): Với mức giá 7tr2 thì bộ này là 1 bộ nhỏ loa toàn dải khá là cao thủ trong mảng chất âm chi tiết tách bạch và bass đẹp. Trông bé tý nhưng hậu bass rất sâu cộng thêm đó là dòng loa toàn dải Woodcone màng gỗ độc quyền của hãng JVC thì nó mang lại 1 màu âm khách hoàn toàn. Thuyết phục người nghe ngay khi trải nghiệm những bản Acoustic nhẹ nhàng và tách bạch.
🤗🤗🤗 Và tất cả mặt hàng này Shop #amthanhnhat.com đều có sẵn cho các bác so sánh trải nghiệm và mua hàng. 
Tất cả hàng này đều được em đấu giá và mang từ Nhật về đẹp xuất sắc. Vui lòng liên hệ với em để được tư vấn báo giá hình ảnh củ thể.
——————————————————————–
☎️ Mr Giáp – 0983.725.915 ( Viber Zalo )
🎧 Dream High Audio – Tòa nhà HH3B chung cư Linh Đàm – Hoàng Mai – HN
🚀Vận chuyển ship hàng toàn quốc
——————————————————————–
🎋 Tham khảo thêm tại: https://dreamhighaudio.com


Call Now Button
Hotline: 0983.725.915